UFABETWIN ดูตัวอย่าง | CPDM Y Felinheli vs Wrexham AFC Women

UFABETWIN ดูตัวอย่าง | CPDM Y Felinheli vs Wrexham AFC Women
UFABETWIN

UFABETWIN กลับสู่การแข่งขันลีกและสนับสนุนแคมเปญ #NoHomeKit

UFABETWIN อันดับท็อปโต๊ะ Wrexham AFC Women กลับสู่การแข่งขัน Genero Adran North ในวันนี้ (วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม) พร้อมการเดินทางไกลไปยัง North West Wales เพื่อแข่งขันกับ CPDM Y Felinheli

การแข่งขันซึ่งเห็น Wrexham เข้าร่วมสโมสร Genero Adran Leagues ของพวกเขาในการสนับสนุนแคมเปญ #NoHomeKit ของ Shelter Cymru ในชุดเยือนสีน้ำเงิน

การแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาเล่นลีกอีกครั้งของเร็กซ์แฮม หลังจากการแข่งขันบอลถ้วยรอบก่อนรองชนะเลิศระหว่างวันคริสต์มาสกับทีมอเบอรีสวิธทาวน์จากทีมพรีเมียร์ของอดราน

หลังจากพ่ายแพ้ให้กับคู่แข่งในลีกสูงสุดของพวกเขาใน FAW Women’s Cup และ Adran Trophy ตอนนี้ทีมของ Steve Dale ก็หันกลับมาโฟกัสที่ลีก ซึ่งพวกเขารั้งอันดับต้น ๆ ของตารางด้วยชัยชนะ 5 จาก 5 ครั้งจนถึงตอนนี้

ดูตัวอย่างการแข่งขัน
เร็กซ์แฮมกลับสู่การแข่งขันในลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม เมื่อสองประตูในช่วงท้ายก็เพียงพอแล้วที่จะเขี่ยแอร์บัส ยูเค บรอจตันและรักษาชัยชนะในการเริ่มต้นแคมเปญ

ปัจจุบันทีม Red Dragons นำหน้า Quay Nomads ของ Connah อยู่ 2 แต้ม โดยทั้งสองทีมยังไม่ได้เจอกันเลยในฤดูกาลนี้

Felinheli ซึ่งจบอันดับสามในหน้ากากก่อนหน้าในฐานะ Bethel เมื่อฤดูกาลที่แล้วรั้งอันดับห้าในครั้งนี้โดยมีสี่แต้มจากสี่เกมเปิด

การจากไปของผู้เล่นหลักเช่น Mari Gibbard และ Shona Roberts ในช่วงฤดูร้อนได้ขัดขวางการเสนอราคาเพื่อท้าทาย Wrexham, Llandudno และ Connah’s Quay จนถึงตอนนี้

อย่างไรก็ตาม พวกเขาเข้าสู่เกมนี้โดยได้รับชัยชนะ – พวกเขาเผชิญหน้ากับ Llangefni Town ใน NWCFA Women’s Challenge Cup ในช่วงกลางสัปดาห์ และคว้าชัยชนะ 8-1 อย่างยิ่งใหญ่ ผลจบลงที่ห้าเกมติดต่อกันโดยไม่ชนะ

ข่าวทีม
คิม ดัตตัน, ลิลี่ โจนส์ และเอลล่า คลิฟตัน-สตริงเกอร์ กลับมาเป็นตัวจริงเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว โดยพลาดเกมบอลถ้วยกับอเบอรี่สวิธ ทาวน์ก่อนวันคริสต์มาส

วันศุกร์นี้ไม่มีโปรแกรมสำหรับทีม U19 เนื่องจากสภาพอากาศที่เยือกแข็งที่ Ysgol y Grango โจนส์และคลิฟตัน-สตริงเกอร์พร้อมลงเล่นเต็ม 90 นาทีในเฟลินเฮลี

ลิลี่ ไวท์ฟุต เพื่อนร่วมรุ่นอายุต่ำกว่า 19 ปี ซึ่งเซ็นสัญญากับ TNS เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาและทำแฮตทริกในการเปิดตัวให้กับทีมอายุต่ำกว่า 19 ปีของเธอ ก็กำลังผลักดันการรวมทีมชุดใหญ่เช่นกัน

ฝ่ายค้าน
Felinheli เริ่มต้นฤดูกาลด้วยความพ่ายแพ้อย่างหนักต่อ Quay Nomads และ Llandudno ของ Connah ในลีกและถ้วยเนื่องจากพวกเขานับค่าใช้จ่ายของผู้เล่นหลักที่จะออกจากฤดูร้อน

ชัยชนะเพียงอย่างเดียวของพวกเขาในการแข่งขันของ Adran Leagues ในฤดูกาลนี้คือบ้านของ Rhyl ในช่วงต้นเดือนตุลาคม เมื่อ Jordan Roberts สร้างชัยชนะในช่วงท้ายด้วยมหากาพย์เจ็ดประตู

ตามมาด้วยความพ่ายแพ้อย่างหนักต่อเร็กซ์แฮม และสตรีคไร้ชัยชนะ 5 เกมต่อมา แต่เฟลินเฮลีแซงหน้าแลงเกฟนีทาวน์ไป 8 เกมในช่วงกลางสัปดาห์เพื่อกลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะใน NWCFA Women’s Challenge Cup

Alaw Huws ทำแฮตทริกในชัยชนะครั้งนั้น และ Fflur Williams และ Iona Sloan-Lewis ทำคนละสองครั้ง

การประชุมครั้งก่อน
เร็กซ์แฮมเอาชนะ CPDM Y Felinheli 5-1 ใน FAW Women’s Cup เมื่อต้นฤดูกาลนี้ โดยมีผู้เล่น 5 คนที่แตกต่างกันในใบบันทึกคะแนน

แอมเบอร์ ไลท์ฟุต, รีเบคก้า พริทชาร์ด, โซฟี ฮอดสัน, โรซี่ ฮิวจ์ส และเอวา ซัคลีย์ต่างตกเป็นเป้าในชัยชนะครั้งใหญ่

มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับการเดินทางครั้งก่อนของเร็กซ์แฮมไปยังเฟลินเฮลี – จากนั้นเป็นเบเธลเลดี้ส์ – เมื่อต้นฤดูกาลที่แล้ว ขณะที่ Mari Edwards ยังคงคุมทีมอยู่ Lili Jones ทำประตูได้ 2 ประตูในการเปิดตัวครั้งแรกใน Wrexham ของเธอ แต่ผู้มาเยือนซึ่งยังคงยืนหยัดใน Adran North ไม่มีอะไรให้ฉลองอีกแล้ว ความพ่ายแพ้ยับเยิน 8-3 ทำให้การเริ่มต้นฤดูกาลเป็นไปอย่างยากลำบาก

อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงเวลาที่พวกเขาพบกันครั้งต่อไป ผู้จัดการทีมคนใหม่อย่าง Steve Dale ได้ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการคว้าแชมป์สตรีค ซึ่งส่งผลให้ Wrexham เข้าสู่ช่วงชิงตำแหน่งในท้ายที่สุด

Fflur Williams ทำประตูแรกใน Brymbo และ Del Morgan เซฟสำคัญเพื่อรักษาคะแนนไว้ที่ 1-0 หลังจากนั้นไม่นาน

แต่แล้วเร็กซ์แฮมก็พลิกล็อก – โรซี ฮิวจ์สและแอมเบอร์ ไลท์ฟุตต่างก็ทำแฮตทริกได้ในขณะที่เร็กซ์แฮมคว้าชัยชนะ 6-2 ได้อย่างยิ่งใหญ่

นี่เป็นการพบกันในลีกครั้งแรกระหว่างทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้

#โนโฮมคิท
Wrexham AFC Women กำลังเข้าร่วมทีม Genero Adran Leagues ของพวกเขาในการสวมชุดเยือนในสุดสัปดาห์นี้

ทีม Red Dragons จะเข้าแถวในชุดเยือนสีฟ้าเพื่อสนับสนุนแคมเปญ #NoHomeKit ของ Shelter Cymru เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับคนไร้บ้านในเวลส์

วิกฤตค่าครองชีพกระทบหนัก ในปีที่แล้ว เวลส์มีอัตราค่าเช่าเพิ่มขึ้นสูงสุดในสหราชอาณาจักรนอกกรุงลอนดอน ในขณะที่ผลประโยชน์ด้านที่อยู่อาศัยไม่คงที่ ชาวเวลส์ 1 ใน 4 กลัวว่าตนเองจะกลายเป็นคนไร้บ้านภายในหนึ่งปี

ค่าเช่าพุ่งสูงขึ้น ผู้คนไม่สามารถจ่ายค่าไฟได้ กำลังตัดทอนสิ่งจำเป็นในการซื้อของชำ และพึ่งพาธนาคารอาหาร การจ้างงานไม่มีความปลอดภัย คนที่ทำงานก็ยากจนลงเช่นกัน ต่อสู้เพื่อรักษาหลังคาครอบหัวครอบครัว

UFABETWIN

ไม่ว่าคุณจะดูอยู่ที่พื้นหรือติดตามจากที่บ้าน เข้าร่วมการเคลื่อนไหวต่อสู้เพื่อปกป้องสิทธิในบ้านที่ปลอดภัย มั่นคง

และราคาย่อมเยาสำหรับทุกคน มีส่วนร่วมด้วยการเปลี่ยนสีบ้านของคุณเป็นชุดเยือนหรือชุดที่สาม และส่งข้อความ ‘HOME’ ไปที่ 70480 เพื่อบริจาค 10 ปอนด์ คุณสามารถไปตามลิงค์นี้เพื่อบริจาค
ดูตัวอย่าง | เมดสโตน ยูไนเต็ด vs เร็กซ์แฮม
หลังจากพักไปหนึ่งสัปดาห์ครึ่ง ก็ถึงเวลากลับมาลุยธุรกิจในลีก

การแข่งขัน FA Trophy ที่ Altrincham ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้เล่นที่ได้รับชัยชนะอย่างทรหดสองครั้งต่อโคเวนทรีและบรอมลีย์ได้พัก แต่ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นในทีมจำนวนหนึ่งได้กล่าวถึงกรณีของพวกเขาสำหรับจุดเริ่มต้น
อาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับบรอมลีย์หวังว่าจะได้รับการยักไหล่ในตอนนี้ แต่ไม่จำเป็นต้องเร่งรีบให้ผู้เล่นกลับมาขอบคุณทีมที่ Phil Parkinson ได้รวบรวมไว้ซึ่งแสดงให้เห็นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา สองประตูของ Jake Bickerstaff ซึ่งกำลังร้อนแรงตามเป้าหมายของ Sam Dalby และแอสซิสต์ที่ CBS Arena แสดงให้เห็นตัวเลือกที่ Parkinson มีในแดนหน้าอย่างแน่นอน
นอกจากนี้ เดอะ สโตนส์ ยังประสบกับดราม่าการยิงจุดโทษเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว และแนะนำว่าพวกเขาอาจจะหลุดจากวงจรที่น่าเป็นห่วงจากฟอร์มล่าสุดที่ทำให้พวกเขาหล่นไปอยู่โซนตกชั้น ชัยชนะของพวกเขาที่น็อตต์ส เคาน์ตี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าพวกเขามีสปิริตสำหรับการต่อสู้
ดูเหมือนว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ทุก ๆ ด้านที่ Wrexham เผชิญหน้ากันนั้นมีประสบการณ์ในการเปลี่ยนผู้จัดการหรืออยู่ท่ามกลางการเทคโอเวอร์ เมดสโตนทำเครื่องหมายทั้งสองช่อง

The Stones อยู่ระหว่างการเปลี่ยนเจ้าของ Alan Manchett นักธุรกิจท้องถิ่นและแฟนของ Stones จะซื้อส่วนได้เสียจากเจ้าของร่วม Terry Casey และ Oliver Ash ซึ่งจะยังคงช่วยเหลือในการดำเนินงานของสโมสรเมื่อมีการแลกเปลี่ยนอำนาจ
แอชและเคซี่ย์ประสบความสำเร็จอย่างมากนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งสโมสร พวกเขาคืนสโมสรให้เมดสโตนหลังจากลี้ภัยไป 24 ปี สองปีหลังการครอบครองในปี 2553 โดยสร้างกัลลาเกอร์ สเตเดี้ยมใกล้ใจกลางเมือง การเลื่อนตำแหน่งตามปกติได้ตามมาเมื่อสโมสรไต่อันดับกลับขึ้นไป

Hakan Hayrettin ประสบความสำเร็จในระดับสูงล่าสุดโดยได้รับการเลื่อนชั้นจาก National League South เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ฟอร์มที่ย่ำแย่ล่าสุดของพวกเขาทำให้เขาถูกปลดออกจากหน้าที่ เขาสามารถมองย้อนกลับไปด้วยความภาคภูมิใจในช่วงเวลาของเขากับยูไนเต็ด ในขณะที่ เขาบอกกับ Kent Online

“ผมพยายามอย่างเต็มที่ในสิ่งที่ผมมี ใช่ ผมทำผิดพลาดสองสามครั้งกับการเซ็นสัญญา แต่การบาดเจ็บที่เราได้ฆ่าผม ความจริงง่ายๆ ก็คือสโมสรไม่มีเงินที่จะแข่งขันในระดับนี้ (หากไม่มีการเทคโอเวอร์) ) การทำงานในระดับนี้ไม่ใช่งานอดิเรก แต่เป็นงาน”

ปัญหาหลักของเมดสโตนคือฟอร์มเยือนของพวกเขา พวกเขาแพ้เกมลีกบนท้องถนนมากกว่าใครในดิวิชั่นนี้ และมีเพียงอีสต์ลีห์และทีมท้ายตารางอย่างสคันธอร์ป ยูไนเต็ดเท่านั้นที่มีแต้มเยือนน้อยกว่า ในบ้านพวกเขาปลอดภัยกว่า แม้ว่าจะมีเพียงสคันธอร์ปและอัลเดอร์ชอตเท่านั้นที่ทรมานกว่าการแพ้ในบ้าน 5 นัด

การสูญเสียหกครั้งติดต่อกันปิดชะตากรรมของ Hayrettin – The Stones ไม่สามารถเก็บแต้มได้เลยตั้งแต่เปิดบ้านชนะ Maidenhead 3-2 ในเดือนพฤศจิกายน – และ George Elokobi ได้รับตำแหน่งผู้จัดการผู้ดูแล

เขาเริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยชัยชนะที่ Meadow Lane และมีบทบาทในตลาดซื้อขายนักเตะแม้สถานะชั่วคราว: แซม โบนได้กลับสู่เมืองบ้านเกิดของเขา และไรอัน กัลวิน ผู้เซ็นสัญญายืมตัวซึ่งสร้างความประทับใจในเชิงบวกได้ขยายเวลาการพักของเขา ที่สนามกัลลาเกอร์

เป้าหมายยูไนเต็ดสามารถลงสนามให้กับแดน บาร์เดนนักเตะเยาวชนทีมชาติเวลส์รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ที่ยืมตัวมาจากนอริช ซิตี้ อย่างไรก็ตาม เขาจะต้องเผชิญกับการแข่งขันจากทอม แฮดเลอร์ซึ่งเอโลโคบีดึงกลับเข้ามาและเซฟจุดโทษได้ 2 ครั้งที่เมโดว์ เลนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ชามาร์ ลอว์สัน กองกลางอีกคนที่เซ็นสัญญายืมตัว กำลังทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจที่สนามกัลลาเกอร์ สเตเดี้ยม และกำลังสนุกกับเวลาของเขาในเค้นท์แต่การมาถึงของ โยอัน ซูม่า หนึ่งสัปดาห์ก่อนที่เฮย์เร็ตตินจะมาถึงกลับมีเล่ห์เหลี่ยมมากขึ้น โดยแฟนๆ ต่างสับสนกับความเชื่อมั่นอันสูงส่งของเขาที่มีต่อ การทารุณกรรมสัตว์ในเดือนมิถุนายน
เรายังไม่ชนะเมดสโตนในเนชันแนล ลีก และเรายังไม่ชนะที่กัลลาเกอร์ สเตเดี้ยม เนื่องจากชัยชนะในเกมเยือนทั้งหมดของเรามาจากบ้านชั่วคราวของพวกเขาในช่วงปี 1980 และ 1990

The Stones เข้าสู่ Football League ในช่วงเวลานั้น แต่ปัญหานอกสนามทำให้พวกเขาต้องหาบ้านใหม่และลงเอยที่สนาม Watling Street ของ Dartford

สถิติของเราที่นั่นยอดเยี่ยม โดยสองในสามเกมที่เราเล่นที่นั่นจบลงด้วยชัยชนะ

การเดินทางไปดาร์ทฟอร์ดครั้งแรกของเราในเดือนตุลาคม 1989 ไม่เป็นไปด้วยดีเนื่องจากเราแพ้ในเกมดิวิชั่น 4 2-0 แต่สิ่งต่างๆ ก็ดีขึ้นเมื่อเราเริ่มเกมเยือนแบบไม่แพ้ใครมา 3 เกมในนัดนี้

อย่างแรก คริส อาร์มสตรองและแกเร็ธ โอเว่นทำประตูได้ในเกมชนะ 2-0 เกือบหนึ่งปีหลังจากทริปเยือนดาร์ทฟอร์ดครั้งแรก และในปีต่อมาเราก็ทำประตูได้เหนือกว่า

ช่วงกลางครึ่งแรกเรานำ 2-1 แม้จะเสียประตูก่อน ลี โจนส์ตีเสมอได้ และ 2 นาทีต่อมา เมล เปยิชนำเราขึ้นนำ

เราเสียประตูตีเสมอหลังจากพักครึ่ง แต่ในช่วงปิดเกม แอนดี้ แธ็คเรย์ และโอเว่น เอาชนะไปได้ 4-2

เกมต่อไปของเราที่เมดสโตนเป็นเกมแรกของเราที่กัลลาเกอร์ สเตเดี้ยม เราดูพร้อมที่จะรักษาแชมป์เปี้ยนสตรีคไว้ได้ แม้จะต้องเสียประตูถึงสองครั้งก่อนและมาถึงช้าสำหรับการแข่งขัน! ดูเหมือนว่าสคันธอร์ปจะไม่ผูกขาดการมาสาย!
Callum Powell มีช่วงบ่ายที่ดีที่สุดในอาชีพสั้นๆ ของเขาในอาชีพ Wrexham โดยยิงสองครั้งจากขอบกรอบเพื่อให้เรานำหน้า และเรามองว่าเหมาะสมสำหรับทั้งสามแต้ม จนกระทั่ง Curtis Tilt จ่ายบอลหลังอันเดอร์ฮิตอย่างน่าสยดสยอง ทำให้ Stones บีบช่วงท้ายได้ อีควอไลเซอร์
ฤดูกาลถัดมา สถิติไร้พ่ายของเราจบลงในสถานการณ์ที่เป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุด มีเรื่องดราม่าเกิดขึ้นอีกครั้งก่อนเกมเริ่ม เมื่อผู้รักษาประตู คริส ดันน์ ได้รับบาดเจ็บระหว่างวอร์มอัพ และต้องเปลี่ยนตัวโดย คริสเตียน ดิ๊บเบิล ที่เพิ่งเปิดตัว

Alex Reid ให้ The Red Dragons ขึ้นนำในนาทีที่ 10 แต่ช่วงพักครึ่งเราตามหลัง 2-1 เรื่องดราม่าเกิดขึ้นเมื่อแมนนี่ สมิธถูกตัดสินให้ทำฟาล์วอย่างมืออาชีพในเขตโทษและโดนใบแดง เมื่อมาร์ค แคร์ริงตันชี้ผู้ตัดสินอย่างถูกต้องว่าเขาทำผิดกฎและความผิดนั้นไม่สมควรโดนไล่ออก เขาก็ถูกไล่ออกเช่นกัน! UFABETWIN

เหลือเก้าคน เร็กซ์แฮมได้รับความหวังเมื่อ Dibble เซฟจุดโทษได้ และในขณะที่ฝ่ายที่ลดของเราไม่ได้ฉกฉวยโอกาสที่ชัดเจนจริงๆ พวกเขาใช้แรงกดดันมากกว่าตอนที่มีฝ่ายเต็ม!
การไปเยือนแกลลาเกอร์ สเตเดี้ยมครั้งล่าสุดของเราในเดือนพฤศจิกายน 2018 ทำให้เราได้แต้มจากลูกยิงของแบรด วอล์คเกอร์

เหตุการณ์สำคัญที่อาจเกิดขึ้น
เกมอาชีพเกมที่ 250 ของ Elliot Lee
การแข่งขันอาชีพครั้งที่ 75 ของ Max Cleworth
การแข่งขัน Wrexham ครั้งที่ 75 ของ Aaron Hayden
เกม Wrexham ครั้งที่ 75 ของ Paul Mullin

Comments are closed.